วิธีการขัดสีรถด้วยกระดาษทรายเบอร์ 3000 และการขัดลบรอยกระดาษแบบ 1 Step

8191 จำนวนผู้เข้าชม  | 

วิธีการขัดสีรถด้วยกระดาษทรายเบอร์ 3000 และการขัดลบรอยกระดาษแบบ 1 Step

วิธีการขัดสีรถด้วยกระดาษทรายเบอร์ 3000 และการขัดลบรอยกระดาษแบบ 1 Step เป็นนวัตกรรมใหม่ที่รวดเร็ว และปลอดภัยสูงสุด

 

วิธีการขัดกระดาษทรายเบอร์ 3000 ด้วยเครื่องขัดสีรถ MIKAWA PRO รุ่นใหม่ EX ระบบ DA เพื่อการขัดลบรอยผิวส้ม (Orange) หรือรอยลึก และวิธีการขัดเก็บรอยกระดาษทรายเพียงขั้นตอนเดียว โดยไม่ต้องใช้ขนแกะ ด้วยฟองน้ำรุ่นพิเศษ Black Diamond สีเขียวของ Shine Mate และ HD CUT+ ช่วยลดขั้นตอน จบงานได้รวดเร็ว  

คลิปวีดีโอ คลิ๊กด้านล่า

 

คลิปวีดีโอ แนะนำวิธีการใช้งานเครื่องขัดสีรถยนต์ MIKAWA PRO EX ลบรอยขนแมวด้วย HD SPEED และ เคลือบเงาด้วย HD POXY รุ่น ท๊อปสุด

รีวิว แกะกล่องเครื่องขัดสีรถ MIKAWA PRO EX ชมอุปกรณ์ภายในกล่อง บัตรรับประกัน อุปกรณ์เสริมต่างๆ

 

ผิวส้มคืออะไร ผิวส้มเกิดจากขั้นตอนของการพ่นชั้นแล็กเกอร์ไม่สม่ำเสมอ หรือขัดเก็บงานหลังจากพ่นแล็กเกอร์ไม่เรียบร้อย ทำให้เห็นเป็นคลื่น ดูไม่เงางาม สังเกตจะเห็นเงาสะท้อนไม่ชัด ดูเบลอๆ ซึ่งการขัดผิวส้ม สามารถขัดออกได้ด้วยกระดาษทรายเบอร์ 3000 ตามในคลิปวีดีโอด้านบน 

=========================================

คาร์แคร์ห้ามพลาด !! เครื่องขัดสีรถ MIKAWA PRO EX รุ่นพิเศษ EX ที่มีการพัฒนามอเตอร์มาใหม่ล่าสุด รับประกัน 1 ปีัเต็ม ทนทานต่อการใช้งานหนัก ดีไซต์เครื่องมีขนาดกระทัดลัด จับถนัดมือ น้ำหนักเบาที่สุด สายไฟยาวพิเศษ 5 เมตร กับโปรโมชั่นเปิดตัวสุดแรงเพียง 3 วันเท่านั้น 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้